Tác giả :
  Sáng ngày 09/12/2016, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Bế mạc Đánh giá ngoài chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN - QA ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng của Trường.
     Tham dự Lễ Bế mạc có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm cùng với lãnh đạo, giảng viên Khoa Xây dựng và Cơ học Ứng dụng. Đoàn Kiểm định AUN - QA dẫn đầu là TS. Choltis Dhirathiti Phó Giám đốc Điều hành AUN.


TS. Choltis Dhirathiti Phó Giám đốc Điều hành AUN

     Trong ba ngày đánh giá (07 - 09/12/2016), Đoàn Kiểm định đã làm việc với lịch trình dày đặc, bao gồm các cuộc gặp trực tiếp các đơn vị quản ngành, quản lý sinh viên; đối thoại với giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng; Trao đổi với doanh nghiệp là đối tác của Khoa nói riêng và Trường nói chung đang sử dụng lao động là sinh viên của ngành đang kiểm định.
     Đoàn đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn AUN - QA bao gồm chuẩn đầu ra, chương trình chi tiết, nội dung và cấu trúc chương trình đào tạo, chiến lược giảng dạy và học tập, đánh giá sinh viên, chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, chất lượng đội ngũ cán bộ hỗ trợ, chất lượng sinh viên, hỗ trợ và tư vấn sinh viên, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng, đảm bảo quá trình giảng dạy và học tập, hoạt động phát triển đội ngũ cán bộ, lấy ý kiến phản hồi của các bên liên quan, đầu ra, sự hài lòng của các bên liên quan.


Trao tặng quà lưu niệm cho đoàn đánh giá

     Phát biểu trong Lễ Bế mạc, TS. Choltis Dhirathiti đã chúc mừng Ngành, Khoa và Trường cơ bản hoàn thành quá trình đánh giá, công tác chuẩn bị về chuyên môn cũng được đánh giá cao. Lần thứ hai làm việc với Trường trong tư cách Trưởng Đoàn Kiểm định AUN -QA, ngài Choltis bày tỏ cảm kích sự hỗ trợ chu đáo cho Đoàn trong quá trình lưu trú tại Việt Nam. Trước đó, Đoàn Kiểm định đã thông báo kết quả sơ bộ với Nhà trường và Khoa Xây dựng và Cơ học Ứng dụng trong phiên họp kín.
     Khép lại quá trình Đánh giá ngoài chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN - QA ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến quá trình làm việc công tâm, nghiêm túc và không mệt mỏi của Đoàn Kiểm định, sự đầu tư, chuẩn bị của tập thể sư phạm, sinh viên, cựu sinh viên và doanh nghiệp đã hợp tác chặc chẽ trong quá trình diễn ra đánh giá.
Ngô Hoàng Nhi
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Phòng Đảm bảo Chất lượng
Địa chỉ: Phòng A1-1102 - Tòa nhà trung tâm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
              Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Email: pdbcl@hcmute.edu.vn
Điện thoại: (+84-028) 3722 1223 (ext. 48195) - Gặp C.Trâm

Truy cập tháng: 81,904

Tổng truy cập:514,627