KIỂM TRA TIẾN ĐỘ LẦN 1 VỀ VIỆC VIẾT BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHUẨN AUN THÁNG 9/2014

Theo quyết định số  730/ QĐ-ĐHSPKT-TCCB về việc thành lập  các nhóm chuyên trách hỗ trợ công tác kiểm định CTĐT theo tiêu chuẩn AUN ngày 26/8/2014. Vừa qua đại diện BGH và phòng Đảm bảo Chất lượng đã  có  buổi kiểm tra tiến độ lần 1 về việc viết báo cáo tự đánh giá 3 chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật Điện điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Ôtô và Kỹ thuật Cơ điện tử của 3 khoa Điện –Điện tử, Cơ khí Động lực và Cơ khí Chế tạo máy.

Tình hình chung các Khoa đã lên kế hoạch phân công công việc cụ thể cho các thành viên trong nhóm soạn thảo báo cáo tự đánh giá. Khoa Điện –Điện tử đã có bản draft ver 01 cho 4 tiêu chuẩn đầu tiên, Khoa Cơ khí Động lực và Cơ khí Chế tạo máy đã lên danh sách các minh chứng dự kiến cho 15 tiêu chuẩn.

Các khoa đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động để hỗ trợ cho công tác kiểm định đồng thời  tuyên truyền công việc đang làm cho các bên liên quan điển hình  như  tổ chức cuộc thi “ Tìm hiểu về AUN –QA trong sinh viên”, tổ chức gặp gỡ đối thoại với doanh nghiệp, cựu sinh viên…

Các Khoa cần đẩy nhanh tiến độ, dự kiến đến đợt kiểm tra tiến độ lần 2 các Khoa phải hoàn thành bản draft ver 01 của 15 tiêu chuẩn.

Hình buổi kiểm tra tiến độ lần 1 khoa Điện  - Điện tử ngày 17/9/2014

Hình buổi kiểm tra tiến độ lần 1 khoa Cơ khí Chế tạo máy ngày 19/9/2014