Tác giả :
    BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
           THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số:    /TB-ĐHSPKT-ĐBCL                             TP. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 02 năm 2014

THÔNG BÁO
V/v đăng ký tham dự lớp tập huấn “Kỹ năng triển khai áp dụng và duy trì hệ thống chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008”
Kính gửi: Các đơn vị

Để thực hiện tốt việc đảm bảo chất lượng đồng thời chia sẻ, trao đổi với chuyên gia đảm bảo chất lượng, cập nhật những nội dung mới của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Nhà trường  phối hợp với Trung tâm Năng suất Chất lượng tổ chức tập huấn về Kỹ năng triển khai áp dụng và duy trì hệ thống chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008.
     Chuyên gia tập huấn là Ông Nguyễn Đào Duy Tài - giám đốc Trung tâm Năng suất Chất lượng thuộc Trung tâm Kỹ thuật 3 - Chuyên gia đánh giá trưởng.
Thời gian tập huấn: 01 ngày, thứ sáu  14/03/2014
Địa điểm: Phòng họp II (phòng 602 Tòa nhà trung tâm).
Thành phần tham dự:
- Đối với các Phòng, Ban, Viện , Trường THKTTH, Trung tâm có trên 05 nhân sự: 02 người tham dự.
- Đối với các Phòng, Ban, Trung tâm dưới 05 nhân sự: 01 người tham dự
- Đối với các Khoa: 02 người tham dự (01 người là Trưởng Khoa hoặc Phó Khoa và  01 người là chuyên viên thực hiện việc đảm bảo chất lượng của Khoa).
Nội dung:

Thi gian

Thứ sáu ngày 14/03/2014

Sáng

8h00 – 11h30

-    Tổng quan lại hệ thống ISO 9001:2008.

-    Các kỹ năng và kinh nghiệm trong việc triển khai và áp dụng ISO 9001:2008.

Chiều

13h00 – 16h00

-    Kỹ năng duy trì và cải tiến hệ thống ISO tại đơn vị.

-    Giới thiệu phần mềm quản lý ISO Man.
-   Giải đáp các thắc mắc và kết thúc khóa học.

Ban giám hiệu đề nghị các đơn vị tham gia tập huấn. Các đơn vị đăng kí danh sách và số người tham dự (theo mẫu) và gởi cho phòng Đảm bảo Chất lượng qua địa chỉ email: pdbcl@hcmute.edu.vn hoặc qua hộp thư của phòng ĐBCL tại phòng HCTH trước ngày 07/03/2014.
     Các cá nhân được đơn vị đề cử phải tham dự tập huấn đầy đủ.

Nơi nhận:                                                                    KT. HIỆU TRƯỞNG
-    Ban Giám hiệu (để chỉ đạo);                                 PHÓ HIỆU TRƯỞNG
-    Như kính gửi;                                                                 (Đã ký)
-    Lưu phòng ĐBCL.

TS. Ngô Văn Thuyên

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

Phòng Đảm bảo Chất lượng
Địa chỉ: Phòng A1-1102 - Tòa nhà trung tâm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
              Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Email: pdbcl@hcmute.edu.vn