Tác giả :

Sáng ngày 4/4/2015, cuộc thi TÌM HIỂU AUN – QA TRONG SINH VIÊN diễn ra tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM. Với hình thức thi: “Hái hoa dân chủ” các thí sinh đã thể hiện sự thông minh, tự tin của mình và góp phần làm cuộc thi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vào năm 2015, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM  đang triển khai thực hiện đánh giá ngoài 3 CTĐT Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại 3 Khoa Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí động lực, Điện – Điện tử theo tiêu chuẩn AUN – QA .

Sau vòng loại thi bằng hình thức online trước đó, 27 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt trong buổi chung kết cuộc thi AUN-QA. AUN – QA là viết tắt của ASEAN University Network - Quality Assurance, đây là chuẩn kiểm định chất lượng dành cho hệ thống các trường đại học thuộc khối ASEAN.

Cuộc thi là trận tranh tài cân sức giữa các thí sinh ở ba khoa thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM. Khoa cơ khí chế tạo máy, khoa điện – điện tử và khoa cơ khí động lực. Gồm 9 đội chơi là sinh viên thuộc 3 khoa trên:  CKM1, CKM2, CKM3, ĐĐT1, ĐĐT2, ĐĐT3, CKDD1, CKDD2 và CKĐ3. 

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của các Thầy, Cô giáo trong trường cũng như của các bạn sinh viên, góp phần tạo nên không khí sôi nổi, cho cuộc thi. Một bộ phận góp phần tạo nên thành công của cuộc thi nữa đó là Ban giám khảo gồm Th.S Hồ Thị Ánh Tuyết -  Trưởng phòng QHCC&DN, Th.S Phạm Thị Thu Sương – Phó phòng đào tạo, Th.S Nguyễn Văn Long Giang – Phó khoa cơ khí động lực, TS Võ Minh Huân – Phó khoa điện, điện tử, GVC Th.S Trần Quốc Hùng – Phó khoa cơ khí chế tạo máy.

Qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về chuẩn kiểm định chất lượng dành cho hệ thống các trường đại học thuộc khối ASEAN, cũng như các chính sách, thông báo và phương hướng hoạt động của nhà trường. 

Vòng chung kết là sự hiện diện của 27 thí sinh xuất sắc nhất với sự thể hiện qua 3 vòng thi. Kết quả chung cuộc,  6 thành viên của đội CKĐ2 về nhất với số điểm là 369, đội CKM1 về nhì với số điểm 362 và đội CKĐ2 về ba với tổng điểm 359. Sau cuộc thi, điều tồn đọng trong mỗi người con Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM là: Sẽ phấn đấu hơn nữa để Trường có thêm nhiều ngành nữa được công nhận chuẩn chất lượng thuộc khối ASEAN này.
 Bài: Thegioi

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Phòng Đảm bảo Chất lượng
Địa chỉ: Phòng A1-1102 - Tòa nhà trung tâm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
              Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Email: pdbcl@hcmute.edu.vn
Điện thoại: (+84-028) 3722 1223 (ext. 48195) - Gặp C.Trâm

Truy cập tháng: 39,016

Tổng truy cập:395,154