Tác giả :

3 chương trình của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đạt chuẩn AUN-QA

15/05/2016 10:16 GMT+7

TTO - PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, vừa cho biết kết quả kiểm định AUN-QA ba chương trình đào tạo của trường đều đạt chuẩn.

3 chương trình của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đạt chuẩn AUN-QA
Các thành viên AUN đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - Ảnh: Thu Thủy

Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (ASEAN University Network - AUN) đã tổ chức đánh giá chất lượng đào tạo của ba chương trình đào tạo tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, bao gồm: công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và công nghệ kỹ thuật ôtô từ ngày 15 đến 17-3.

Theo thông tin chính thức từ tổ chức AUN, ba chương trình đào tạo của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã đạt chuẩn chất lượng AUN-QA với số điểm như sau: ngành công nghệ kỹ thuật điện - điện tử: 4,8/7 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử: 4,7/7 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật ôtô: 4,7/7 điểm.

Mức điểm 4: đạt yêu cầu của AUN; mức điểm 5: vượt trên sự mong đợi của AUN.

“Đây là lần đầu tiên nhà trường có ba chương trình đào tạo được đồng thời đánh giá theo bộ chuẩn của tổ chức AUN và đã được công nhận đạt chuẩn. Với kết quả trên, ba ngành đào tạo của nhà trường có số điểm thuộc top dẫn đầu theo ngành so với các ngành tương ứng đã được AUN-QA đánh giá tại VN kể từ năm 2009” - PGS.TS Đỗ Văn Dũng cho biết.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Phòng Đảm bảo Chất lượng
Địa chỉ: Phòng A1-1102 - Tòa nhà trung tâm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
              Số 1 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Email: pdbcl@hcmute.edu.vn
Điện thoại: 08 (37221223) (ext. 48190) - Gặp C.Trang

Truy cập tháng: 15,824

Tổng truy cập:190,799